Bất ngờ với chiếc tủ lạnh có thể gọi điện, nhắn tin, nghe nhạc, lướt web và đang giảm giá

Theo chia sẻ từ hãng Samsung, mẫu tủ lạnh thông minh này có 2 cửa với dung tích 641 lít, bao gồm 218 lít ngăn đông và 423 lít ngăn mát.

“Bề mặt tủ được làm từ thép không gỉ, màu đen thép nên có thể phù hợp với không gian gia đình châu Á. Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này vẫn tiếp tục sử dụng ứng dụng công nghệ SpaceMax giúp nới rộng không gian chứa bên trong nhưng vẫn đảm bảo kích thước tổng quan không bị “quá khổ”, phía Samsung cho hay.

Điểm nổi bật của chiếc Family Hub này là màn hình cảm ứng bên cánh cửa ngăn mát rất lớn, giúp người dùng có thể tương tác với tủ lạnh.

Nhờ khả năng kết nối IoT (Internet of Things), người dùng có thể điều khiển tủ lạnh từ xa thông qua điện thoại, hoặc thậm chí là điều khiển các thiết bị thông minh khác trong nhà.

Ngoài ra, người dùng cũng chia sẻ tin tức, lời nhắn, video hay phát nhạc ngay trên tủ lạnh bằng cách kết nối với điện thoại di động thông qua ứng dụng SmartView và hệ thống loa.

Đặc biệt, chiếc tủ lạnh đời mới nhà Samsung còn có thể nghe gọi như một chiếc điện thoại nhờ bluetooth. Cụ thể, thông qua kết nối Bluetooth, người dùng có thể trả lời hoặc gọi điện bằng giọng nói mà không cần thao tác trên điện thoại.

Việc sử dụng giọng nói để trả lời cuộc gọi có sẵn ở bất kỳ điện thoại di động nào. Tuy nhiên, tính năng gọi điện thoại chỉ bằng giọng nói chỉ khả dụng trên điện thoại di động Samsung Galaxy.

Không chỉ nghe gọi và nghe nhạc, tủ lạnh còn có thể dự báo thời tiết, gợi nhắc những sự kiện quan trọng trên tủ lạnh hoặc từ điện thoại và đồng bộ hóa mọi lịch trình với Google hay lịch Microsoft 365.

“Người dùng có thể nhìn thấy được những thực phẩm đang được trữ trong ngăn mát nhờ hệ thống camera bên trong và màn hình bên ngoài sẽ hiển thị lên khi được yêu cầu”, phía Samsung nói.

Nhiều công thức nấu ăn có sẵn trên tủ lạnh Samsung cũng được phát triển giúp việc nấu ăn của người dùng dễ hơn.

Công nghệ Digital Inverter của Samsung tự động điều chỉnh 5 cấp độ hoạt động của động cơ, tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế. Đồng thời giúp giảm tiếng ồn, tiết kiệm điện năng đến 50% và kéo dài tuổi thọ động cơ lên đến 21 năm.

Tủ lạnh Family Hub 641L có chiều 912 mm, chiều cao thực có bản lề 1780 mm, 115 kg.

Hiện tại, chiếc tủ lạnh này được bày bán tại các hệ thống điện máy với giá ưu đãi 55,9 triệu đồng (giá gốc 59,9 triệu đồng). Ngoài ra, khi khách hàng mua tủ lạnh có thể nhập mã để nhận thêm ưu đãi và được tặng điện thoại trị giá 22,9 triệu đồng.

Không chỉ tủ lạnh đời mới Samsung có giá ưu đãi, nhiều mẫu tủ lạnh đời mới có dung tích lớn của những hãng nổi tiếng khác cũng đang được giảm giá tới 3 triệu đồng/sản phẩm, phải kể tới Samsung Inverter 617 lít có giá 36,9 triệu đồng (khuyến mãi trị giá 2 triệu đồng), Aqua Inverter 515 lít có giá 36,7 triệu đồng (mua online giảm 3 triệu đồng), Toshiba Inverter 513 lít giá 25,9 triệu đồng (khuyến mãi 3,5 triệu đồng) hay LG Inverter 613 lít đang được giảm 10% còn 18,4 triệu đồng.

Bên cạnh tủ lạnh Family Hub, Samsung cũng có sản phẩm thông minh khác như máy giặt sấy thông minh AddWash, trang bị 4 cảm biến bên trong.

4 cảm biến này được hoạt động theo cơ chế đo khối lượng đồ giặt, sau đó đo độ bẩn của quần áo, từ đó phân phối lượng nước, lượng chất giặt tẩy và thời gian giặt cần thiết.

Samsung cho biết, AirDresser có thể diệt được 99,9% virus và vi khuẩn nhờ công nghệ hấp hơi nước JetSteam truyền hơi nước ở nhiệt độ cao thẩm thấu sâu vào quần áo, loại 99% tác nhân mùi và chất gây hại cũng như 100% mạt bụi gây dị ứng.

Nhiều mẫu tủ lạnh dung tích lớn tiếp tục giảm giá “kịch sàn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *