Chi tiết xe đạp kiểu dáng hoài cổ trị giá hơn 5.000 USD

Hãng độ danh tiếng Flying Huntsman vừa kết hợp cùng Project Kahn để tạo ra một mẫu

xe đạp điện

với kiểu dáng đầy ấn tượng mang tên Flying Huntsman Type 77.

Điểm nổi bật trên xe là nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon như bình xăng, dè chắn bùn… Trong đó bình xăng của Flying Huntsman Type 77 được làm thủ công hoàn toàn.

Phiên bản sử dụng pin 468 Wh có thể di chuyển với quãng đường 50 km. Nếu muốn di chuyển xa hơn, khách hàng có thể cân nhắc đến việc nâng cấp lên bộ pin 648 Wh, bộ pin này giúp tăng phạm vi di chuyển lên mức 75 km.

Phía trước xe được trang bị đèn chiếu sáng có kiểu dáng tròn cổ điển với độ sáng 800 lumen, người lái có thể bật/tắt đèn thông qua nút nhấn bên tay trái.

Bàn đạp của Flying Huntsman Type 77 có gắn các cảm biến giúp đo lường lực đạp, từ đó hệ thống mô tơ điện sẽ tự động cung cấp thêm sức mạnh cho xe. Mô tơ điện của xe được đặt ở giữa xe và chỉ có một cấp số.

Bộ lốp theo xe được sơn màu trắng ở viền tương tự các mẫu xe đạp cổ điển. Hệ thống phanh trên Flying Huntsman Type 77 là loại phanh đĩa thủy lực giống như xe máy.

Giá bán của mẫu xe đặc biệt này tại thị trường Anh là 5.231 USD, tương đương 120,7 triệu đồng. So với mặt bằng chung của các loại xe đạp sử dụng mô tơ điện tương tự Flying Huntsman, mức giá này không quá mắc.

Theo Zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *