Chung cư ‘trăm hoa đua nở’ dọc đại lộ đẹp nhất Sài Gòn

Nằm ở vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc và đi qua các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, đại lộ Phạm Văn Đồng với chiều dài 12km, rộng 12 làn xe được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực Đông Bắc với trung tâm TP.HCM.

Kể từ khi được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2013, đại lộ Phạm Văn Đồng đã góp phần làm giảm ùn tắc giao thông, cải thiện hạ tầng đô thị.

Đồng thời kết nối với các khu vực trung tâm của TPHCM như quận 1, quận 2, Phú Nhuận, sân bay Tân Sơn Nhất nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Không chỉ kết nối nhanh vào trung tâm, tuyến đường này còn có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu thông qua quốc lộ 1A.

Ngoài lợi thế kết nối nhanh, với vị trí cực kì đắc địa, đại lộ Phạm Văn Đồng dễ dàng tiếp cận những tiện ích ngoại vi như Đại học Quốc gia TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Đông, siêu thị CoopXtra, eMart, bệnh viện Hạnh Phúc, trung tâm thương mại Giga Mall…

Theo các chuyên gia, tiềm năng và sức hút của các dự án nằm trên cung đường này sẽ không ngừng gia tăng và đây sẽ là khu vực có tốc độ sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Chính lợi thế giao thương chiến lược, kết nối nhanh chóng tới các quận trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận giúp tuyến đường Phạm Văn Đồng trở thành cung đường vàng cho các dự án

bất động sản cao cấp

.

Dọc hai bên hoặc lân cận của tuyến đường Phạm Văn Đồng đã hình thành hàng chục dự án bất động sản

Nhiều dự án cao ốc, khu chung cư đua nhua mọc lên dọc tuyến đường đại lộ Phạm Văn Đồng.

Ngoài ra, nhiều chủ đầu tư khác cũng đã xác lập quỹ đất ở đường Phạm Văn Đồng.

Theo Tiền phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.