“Công chúa mía đường” nhận được thù lao cao gấp nhiều lần Chủ tịch

Công ty cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (STB) vừa có báo cáo thường niên 2016 – 2017. Một trong những điểm đáng lưu ý trong báo cáo thường niên này là các thông tin liên quan đến thù lao của thành viên Hội đồng quản trị công ty trong niên độ 2016 – 2017.

Theo đó, ông Phạm Hồng Dương – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty có mức thù lao là 360 triệu đồng, tương đương 30 triệu đồng/tháng. Trong năm tài chính vừa qua, ông Dương không có bất kỳ khoản lương, thưởng nào.

Ông Lê Văn Dĩnh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị nhận thù lao là 420 triệu đồng, tương đương 35 triệu đồng/tháng. Bà Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Nguyễn Thị Hoa nhận 20 triệu đồng/tháng, tương đương 240 triệu đồng/năm.

Bà Phạm Thị Thu Trang, ông Nguyễn Quốc Việt và ông Henry Chung – Thành viên Hội đồng quản trị nhận được số thù lao lần lượt là 120 triệu đồng và 240 triệu đồng. Trong đó, bà Trang và ông Việt đã nghỉ hưu, cùng nhận 120 triệu đồng.

Bảng cơ cấu thù lao cho các thành viên Hội đồng quản trị

Đứng đầu trong danh sách nhận thù lao của Thành Thành Công Tây Ninh là bà Đặng Huỳnh Ức My – con gái đại gia Đặng Văn Thành. Bà My được mệnh danh là “

Công chúa mía đường

“.

Trong năm tài chính vừa qua, bà Đặng Huỳnh Ức My nhận được thù lao 1,2 tỷ đồng, tương đương 100 triệu đồng mỗi tháng. Con số này cao gấp hơn 3 lần so với thù lao Chủ tịch Dương nhận được.

Bà Đặng Huỳnh Ức My là thành viên HĐQT SBT từ năm 2012 đến nay. Ngoài ra bà còn là Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Thành Thành Công, Chủ tịch HĐQT CTCP XNK Bến Tre.

Tại Thành Thành Công Tây Ninh, bà My có hơn 27,5 triệu cố phiếu SBT tương đương gần 5% cổ phần. Số cổ phiếu này tính theo giá thị trường đạt khoảng 654 triệu đồng.

Ngoài ra, bà My còn nắm giữ một số cổ phiếu như BHS của Công ty cổ phần Đường Biên Hòa, SCR của Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín và NHS của Công ty cổ phần đường Ninh Hòa. Tổng tất cả số cổ phiếu bà My nắm giữ đạt khoảng 989 tỷ đồng.

Chân dung Trần Trọng Kiên: Ông chủ của công ty du lịch đặc biệt nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *