Công ty đa cấp lợi dụng hình ảnh bộ 3 The Face để bán hàng

Mới đây, huấn luyện viên The Face Trần Ngọc Lan Khuê đã đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái mới, cảnh báo fan về việc một công ty

đa cấp

lợi dụng hình ảnh của cô để lừa đảo. Theo đó, công ty này dùng hình ảnh Lan Khuê tham dự một sự kiện thời trang để khẳng định cô là đại sứ của thương hiệu.

Dòng trạng thái đang gây chú ý của Lan Khuê trên trang cá nhân.

“Khuê xin đính chính Khuê không làm đại sứ cho công ty đó và Khuê không chịu trách nhiệm. Các bạn đừng để công ty đa cấp lừa nha… Những hình ảnh mà công ty đa cấp này sử dụng là hình Khuê tham dự một sự kiện thời trang, sau đó công ty này lấy hình ảnh đó trưng ra để lấy lòng tin của khách hàng. Như thế là mang tính chất lừa đảo.

Người chủ của công ty đa cấp này cũng là chủ một thương hiệu thời trang. Như vậy là đã lợi dụng 2 chữ thời trang để mưu lợi cá nhân”, Lan Khuê chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo các bình luận phía dưới dòng trạng thái của Lan Khuê, nữ huấn luyện viên The Face không phải người duy nhất bị lợi dụng hình ảnh. Ngoài top 11 Hoa hậu thế giới 2015, công ty này còn sử dụng cả tên tuổi Hà Hồ, Phạm Hương và các thí sinh trong ekip chương trình The Face vào việc quảng bá.

Bộ 3 huấn luyện viên The Face và các học trò đang là những cái tên thu hút sự chú ý sau thành công của chương trình.

Khi tham gia công ty này, các học viên (có cả người dưới 18 tuổi) sẽ phải trả ít nhất 300.000-500.000 đồng phí đào tạo. “Học gần một tuần kêu bỏ tiền ra mua sản phẩm khoản 30 triệu và giới thiệu người khác vào và có hoa hồng. Họ chỉ chiêu trò để bán hàng và thuyết phục người khác còn hàng không bán lại được”, một comment phía dưới cho hay.

Về phía mình, Lan Khuê đã nhanh chóng cảnh báo tới những người bị lợi dụng tên tuổi có liên quan và yêu cầu người quản lý là nhà báo Phan Anh tìm hiểu vụ việc trên.

Sau sự cố Note7, trong mắt tôi Thế giới di động, FPT Shop bỗng trở thành nhà bán lẻ có dịch vụ “hạng 2”, thua xa CellphoneS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.