Giá vàng trong nước giảm, nhà đầu tư chủ yếu bán ra

Theo đó, tính đến thời điểm hơn 8h sáng nay (6/5),

giá vàng

SJC tại Công ty vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá mua vào ở mức 36,64 triệu đồng/lượng, bán ra là 36,73 triệu đồng/lượng.

Cùng thời điểm, giá vàng SJC tại Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,6 triệu đồng/lượng mua vào, bán ra là 36,8 triệu đồng/lượng.

Theo dõi tuần qua có thể thấy, mức giá cao nhất trong tuần ghi nhận tại 36,63 triệu đồng/lượng – 36,73 triệu đồng/lượng, trong khi mức thấp nhất ghi nhận là 36,59 triệu đồng/lượng – 36,69 triệu đồng/lượng. Như vậy, tính trung bình trong tuần qua mỗi lượng vàng điều chỉnh giảm khoảng 40 nghìn đồng/lượng.

Giá vàng châu Á đi xuống

Nhiều chuyên gia nhận định, giá vàng đang ở ngưỡng thấp trong vòng 1 tháng qua.

Cung cầu trong nước hiện đóng vai trò quan trọng, nếu yếu tố này song hành với những biến động của thị trường quốc tế chắc chắn thị trường vàng trong nước sẽ khởi sắc hơn.

Theo Công ty vàng bạc đá quý DOJI, tuần qua, thị trường vàng trong nước nghỉ lễ, tâm lý chưa sẵn sàng quay trở lại thị trường cho thấy sự kém sôi động trong suốt các phiên. Lượng khách mua vào và bán đan xen, tuy nhiên đó nhu cầu bán vàng chiếm chủ đạo.

Trong khi đó, tại thị trường New York, trong phiên giao dịch cuối cùng của tuần (4/5) giá vàng đã tăng nhẹ khi đồng USD giảm giá.

Trong tuần qua đã có nhiều thông tin tác động ảnh hưởng đến giá vàng như cuộc họp lãi suất của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (FED). Theo đó, FED đã đưa ra quyết định giữ nguyên lãi suất đồng đô la.

Ngân hàng Việt làm ăn thế nào tại nước ngoài?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *