Mitsubishi Mirage 2014 mới có giá từ 12.995 USD

Sau mẫu xe điện i-MiEV, hãng sản xuất xe hơi đang gặp khó khăn của Nhật Bản Mitsubishi đang tung ra thêm một mẫu xe cho phân khúc thị trường xe cỡ nhỏ ở Mỹ là mẫu Mirage.

Mẫu xe

hatchback

năm cửa có chiều dài 3.779mm, rộng 1.666mm và cao 1.501mm; có giá khởi điểm là 12.995 USD cho phiên bản DE tiêu chuẩn sử dụng số sàn, và tăng lên 16.095 USD cho phiên bản ES trang bị hộp số CVT và hệ thống định vị. Các mức giá này chưa bao gồm phí vận chuyển và bốc dỡ là 725 USD ở 48 bang của Mỹ và 920 USD tại hai bang Alaska và Hawaii.

Mức giá này thấp hơn giá bán của mẫu

Ford Fiesta S hatch

2.400 USD (và thấp hơn giá của mẫu Fiesta S sedan 1.800 USD) song mẫu Ford Fiesta S hatch lại dài, rộng và cao hơn mẫu xe này.

Không chỉ có vậy, mẫu xe của Ford cũng được trang bị động cơ lớn và khỏe khoắn hơn (động cơ 1.6 bốn xylanh có công suất 120 mã lực) trong khi mẫu xe của Mitsubishi chỉ sử dụng động cơ xăng 1.2 ba xylanh có công suất 74 mã lực và mômen xoắn 74 lb-ft nối với số sàn năm cấp hoặc số CVT thông qua hệ thống truyền động bánh trước.

Mitsubishi tuyên bố mẫu Mirage nói trên là mẫu xe phi hybrid chạy xăng tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện có ở Mỹ, khi phiên bản sử dụng số CVT của mẫu xe này có mức tiêu thụ

nhiên liệu

trung bình là 40 mpg theo tiêu chuẩn Mỹ, trong khi phiên bản sử dụng số sàn có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 37 mpg.

Các thiết bị an toàn tiêu chuẩn trang bị cho các phiên bản xe của mẫu này gồm có bảy túi khí và hệ thống kiểm soát cân bằng chủ động, trong khi phiên bản DE được trang bị hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, cụm đèn pha halogen tắt tự động.

Với giá bán cao hơn 1.200 USD, phiên bản ES được trang bị hệ thống FAST của Mitsubishi, hệ thống điện thoại không dây Bluetooth, hệ thống điều khiển âm thanh và hành trình lắp trên vô lăng, vành xe 14 inch làm bằng hợp kim, vô lăng và nắm cần số bọc da./.

Huy Bình (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *