Royal City mới xong móng đã bán tới 30% mặt bằng

Mới hoàn thiện xong phần móng tòa nhà Royal 1, nhưng hiện đã có tới 30% diện tích mặt bằng bán lẻ của Royal City – “Thành phố Châu Âu thu nhỏ” phía tây nam Hà Nội được khách đặt mua.

Công ty cổ phần Vincom đại diện chủ đầu tư cho hay, Royal City có diện tích 200 nghìn m2 gồm 2 tầng hầm và 2 tầng nổi và đang là Trung tâm thương mại lớn nhất tại Việt Nam.

Tính tới thời điểm hiện tại, 70.000m2 của

trung tâm thương mại

tại Royal City đã có chủ.

Lượng khách hàng đặt mua ban đầu chủ yếu những khách quen từ hệ thống Trung tâm thương mại Vincom tại

Hà Nội

và Tp HCM..

Bên cạnh sức hút từ mặt bằng bán lẻ, khu căn hộ của Royal City cũng đang gây sự chú ý trên thị trường

bất động sản

cao cấp.

Hiện, chủ đầu tư cho biết cũng đã bắt đầu ký kết hợp đồng mua bán khu

căn hộ

và cho phép chủ nhân tương lai tự chọn mẫu thiết kế nội thất.

Về tiến độ thị công, cùng với việc hoàn thiện xong phần móng, các hạng mục công cộng, phục vụ cộng đồng đang được ráo riết xây dựng. Với hy vọng, không lâu nữa, lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ có công viên nước trong nhà, khu sân băng, khu Gym & Spa, khu Games, Bowling, vườn Cổ tích, chuỗi bể bơi dành và quần thể rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

Đặc biệt, tại đây sẽ có hệ thống trường học quốc tế từ mầm non đến trung học… với diện tích trung bình từ 7.000 – 9.000 m2, với mục đích thế hệ trẻ của Royal City sẽ được thụ hưởng một không gian vui chơi, tập thể thao phù hợp cho việc phát triển thể chất.

Theo cam kết của chủ đầu tư, trong vòng 40 tháng nữa (tháng 6/2013) công trình được hoàn tất, đưa vào khai thác, sử dụng và bàn giao cho khách hàng./.

Linh Chi (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *