Sau gần 1 năm ly hôn ồn ào, không chỉ thăng hoa bên tình mới, tỷ phú Amazon còn lập thêm kỷ lục ngay trong thời điểm kinh tế toàn cầu lao đao

Ông Jeff Bezos không chỉ được biết đến là tỷ phú giàu nhất thế giới mà còn trở nên nổi tiếng nhờ vào vụ ly hôn ồn ào giữa ông với người vợ 25 năm vào năm ngoái. Vào thời điểm đó, tỷ phú

Amazon

bị lộ bằng chứng ngoại tình với bà Lauren Sanchez, một người phụ nữ đã kết hôn. Cuối cùng, ông Jeff Bezos đã bỏ ra 36 tỷ đô để đổi lấy tự do.

Hiện tại, vợ cũ của ông Jeff Bezos đã trở thành người phụ nữ giàu thứ 4 trên thế giới sau thương vụ ly hôn đắt đỏ này. Trong khi đó, tỷ phú Amazon cũng không hề kém cạnh, ông tiếp tục giữ vững vị trí người giàu nhất hành tinh.

Ông Jeff Bezos và bạn gái hiện tại.

Đặc biệt, mới đây, người đàn ông này còn lập kỷ lục khi “đút túi” 6,4 tỷ đô chỉ sau một ngày sau khi cổ phiếu Amazon tăng trên mức cao nhất mọi thời đại.

Cụ thể, cổ phiếu Amazon nhảy vọt 5,3% vào ngày 14/4, đạt mức kỷ lục mới là 2.283 USD mỗi cổ phiếu. Cổ phiếu này hiện tăng hơn 20% trong năm nay. Tại thời điểm sáng 15/4, CEO Amazon đang sở hữu khối tài sản tương đương 138 tỷ USD, vượt xa các tỷ phú giàu có khác trên thế giới.

Công ty của Jeff Bezos được cho là đã hưởng lợi khi nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dùng ngày càng tăng cao trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Khi kinh tế toàn cầu nói chung và nước Mỹ nói riêng đang lao đao vì dịch bệnh thì ông Jeff Bezos càng ngày càng giàu hơn.

Chuyện tình cảm của người đàn ông giàu nhất thế giới này cũng ngày một thăng hoa khi có thông tin ông đã đính hôn với bạn gái Lauren Sanchez sau khi bà này hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ. Ông Jeff Bezos cũng mạnh tay bỏ ra một số tiền lớn để tậu về nhiều bất động sản vào đầu năm nay.

Chi tiết những thay đổi trên chiếc Fortuner sắp ra mắt của Toyota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *