Trường Đại học Điện lực sản xuất máy trợ thở

Trường Đại học Điện lực trực thuộc Bộ Công Thương đã sản xuất máy hỗ trợ thở cho bệnh nhân Covid-19 và các bệnh nhân khác cần hỗ trợ thở. Đây là sản phẩm của Nhà trường với mục đích vì cộng đồng, phi lợi nhuận.

Loại máy hỗ trợ thở không xâm nhập này được sản xuất dựa theo thiết kế mẫu của các cơ sở nghiên cứu và các nhà khoa học trên thế giới.

Máy có các tính năng cơ bản gồm: đặt được các thông số lưu lượng khí, số nhịp thở/phút, chu trình thở và tỉ số inhale/exhale… Ngoài ra, máy có thể mở rộng thêm một số tính năng an toàn khác nếu cần thiết như cảnh báo áp suất.

Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng sản xuất Buồng khử khuẩn toàn thân, sử dụng dung dịch Anolyte-Muối Ion bằng công nghệ phun siêu âm không gây ướt quần áo; Buồng đo thân nhiệt không chạm; Máy phun dung dịch sát khuẩn tự động.

Nhà trường đã trao tặng 50 máy cho các đơn vị trong tỉnh Quảng Ninh và đã làm hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp và giải pháp với Sở Khoa học Công nghệ Tỉnh Quảng Ninh.

Nhà trường trao tặng thiết bị phun sát khuẩn tay tự động cho Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh:

Nhà trường trao tặng thiết bị phun sát khuẩn tay tự động cho UBND Thành phố Uông Bí:

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phát 7 tấn gạo miễn phí cho người nghèo tại địa phương; Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung thiết kế, lắp đặt miễn phí 2 máy ATM cấp gạo tự động cho người nghèo theo đặt hàng của UBND Tỉnh Phú Yên.

Bộ Công Thương có 34 Trường trực thuộc, gồm: 9 Trường Đại học, 24 Trường Cao đẳng và 1 Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương. Trong đó, Đại học Công nghiệp Hà Nội (cơ sở Hà Nội), Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở tại TP.HCM và Trà Vinh), Cao đẳng Công Thương Thái Nguyên (cơ sở Hà Tĩnh), Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp (cơ sở 2), Cao đẳng Công nghiệp Nam Định và Cao đẳng Cơ khí Luyện kim (tại thị xã Sông Công, Thái Nguyên) đã tích cực phối hợp với địa phương tạm thời chuyển giao giảng đường, ký túc xá để làm Trung tâm cách ly dịch Covid-19.

Chi tiết những thay đổi trên chiếc Fortuner sắp ra mắt của Toyota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *